ศัลยกรรม » สาระน่ารู้เกี่ยวกับศัลยกรรม » ศัลยกรรมปากบางคืออะไร ?

ศัลยกรรมปากบางคืออะไร ?

10 มกราคม 2017
149   0

 

ศัลยกรรมปาก คืออะไร ? ทำไมต้องทำ ?

 

สวัสดีค่ะ  เจ๊มดแดง แฝงพวงมะม่วงคนสวยกลับมาทั้งที รับประกันได้ว่าต้องมีเรื่องดี เรื่องเด็ด เรื่องเผ็ดมาฝากทุกคนแน่นอน สาวๆคนไหนที่ตั้งตารอเจ๊อยู่ไม่ผิดหวังแน่นอนเพราะเจ๊ต้องกลับมาอัพเดทแวดวงความสวยความงามให้ทุกคนเพื่อเสริมความสวยกันอยู่แล้ว ไม่สวยไม่ใช่เรื่องยาก ถ้าเงินในกระเป๋ามีมากพอค่ะ

  [ภาพนี้เป็นภาพที่นำมาประกอบเนื้อหา ในการเพิ่มอรรถรสในการอ่านบทความเท่านั้น 
โดยเนื้อหาในบทความไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องหริอกล่าวพาดพิงใดๆ อันเป็นการหมายถึงบุคคลในภาพให้เกิดความเสียหาย]

 

เจ๊มดแดงขอเริ่มต้นด้วยเรื่อง “ศัลยกรรมปาก” กันเลยดีกว่า ศัลยกรรมที่เรียกว่าฮอตฮิตไม่แพ้จมูกและหน้าอกเลยทีเดียว  หลายคนคงสงสัยว่า เอ๊ะ ทำไมศัลกรรมปากถึงดังเป็นพลุแตกล่ะ !? นั่นเป็นเพราะว่าการมีปากได้รูป เรียว บางและเป็นกระจับดูแล้วมันน่ารัก น่ามองและจะทำให้ใบหน้าดูเด็กขึ้น ไอดอลของปากกระจับที่เห็นได้ชัดที่สุดคงเป็น “แม่อั้ม พัชราภา”ของทุกคนนั่นเองค่ะ

 

 

สาวๆคนไหนที่อยากจะทำศัลยกรรมทำปากให้บาง สวย ได้รูป 90%ต้องรีเควสคุณหมอว่า หนูขอแบบพี่อั้มกันแทบทุกราย และอย่าคิดว่ามีแค่สาวๆที่อยากปากบางเป็นกระจับนะคะ หนุ่มๆเองก็อยากมีปากบางได้รูปเหมือนกันค่ะ ยิ่งตอนนี้อยู่ในยุคที่อปป้าเกาหลีครองเมืองด้วยแล้วปากบางๆยิ่งทำให้ดูน่าจูบเข้าไปใหญ่ เซ็กซี่ขยี้ใจจริงๆค่ะ

 

  ศัลยกรรมปากบางคืออะไร ?

สำหรับใครที่สนใจและอยากศัลยกรรมปาก วันนี้เราจะมาแนะนำให้ฟังกันก่อนว่า ศัลยกรรมปากบางคืออะไร? สำหรับการทำศัลยกรรมปากบาง คือการผ่าตัดแก้ไข ปัญหารูปปากที่มีลักษณะไม่ได้รูปทรงและหนาใหญ่จนเกินไป ซึ่งอาจเกิดจาก กรรมพันธุ์ อุบัติเหตุ หรือเกิดจากโรคบางชนิด และด้วยความไม่ชอบใจส่วนตัวอยากที่จะมีปากที่เรียว บาง สวย ซึ่งเป็นค่านิยมของยุคสมัยนั้นๆด้วยค่ะ

 

×ทำปากกระจับ× 

การทำปากกระจับสามารถทำได้เฉพาะปากบนเท่านั้น เหมาะสำหรับ
• ผู้ที่มีริมฝีปากหนา ห้อย มีเนื้อปากค่อนข้างมาก
• มีปากขนาดปกติแต่ไม่ได้สัดส่วนที่พอดี
• ผู้ที่เคยได้รับอุบัติเหตุและมีแผลเป็นบริเวณริมฝีปาก

 

×ทำปากบาง×

เป็นการทำให้ริมฝีปากได้สัดส่วนที่สวยงามกำลังดี
• เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาริมฝีปากหนาเกินไป
• สามารถทำได้ทั้งปากบนและปากล่าง
• ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้คนไข้มากขึ้น

 

 

ทั้งหมดทั้งมวลที่เจ๊มดแดงบอกไป ถ้าใครส่องกระจกทุกวันแล้วรู้สึกว่า ปากตัวเองทำไมมันไม่สวยเลย คงต้องเตรียมตัว เตรียมเงิน และเตรียมใจไปรู้จักกับขั้นตอนการทำศัลยกรรมปากแบบเจาะลึกกันได้ในครั้งหน้า ส่วนวันนี้เจ๊ขอตัวหาไปผู้ก่อนแล้วจะกลับมาเม้าสกันใหม่ อย่าลืมติดตาม เม้าส์ ไม่เมาแมว มีแววสวยกันได้ในครั้งหน้านะคะ สวัสดีค่ะ

 

ขอบคุณภาพประกอบจาก ทวิตเตอร์ เมาส์ดารา

เรียบเรียงโดย สำนักข่าวดั้งโด่งดอทคอม

1 comment

เสร็จแล้ว